Bánh Ram Hà Tĩnh 100 lá

45.000

Bánh Ram – tên thường gọi của 1 loại sản phẩm nổi tiếng của mảnh đất Hà Tĩnh, một tỉnh miền Trung, Việt Nam

Mảnh đất không phải nổi tiếng của hạt gạo, nhưng lại là nơi bắt nguồn của 1 loại Bánh đa nem nổi tiếng nhất – BÁNH RAM – cái tên nghe lạ lạ nhưng rất đỗi bình dị thân quen của mỗi người khi bắt gặp.

Sản phẩm Bánh Ram (bánh đa nem) – một đặc sản của Hà Tĩnh. Ảnh Vua Đặc Sản

Giới thiệu về sản phẩm:

– Làm từ gạo lứt và mật mía

– Sản phẩm được phơi nắng và phơi sương

– Làm hoàn toàn theo công thức gia truyền thủ công

– Là đặc sản lâu đời, nổi tiếng của Hà Tĩnh

– Là bí quyết để món nem luôn giòn ngon

Cam kết

– Không chất bảo quản

– Không có hàn the

– Giòn ngon, vàng, bánh mềm, dễ cuốn

– Không ngấm mỡ, không rách

Quy cách: đóng túi bóng kính, hút chân không

Có 3 loại quy cách do Vua Đặc Sản cung cấp:

Loại 100 lá: Số lượng lá 100 – Gía bán lẻ 45,000/ tập; tem màu đỏ logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi hút chân không (phù hợp với Biếu tặng, làm quà đi nước ngoài, nhà hàng,…)

Loại 50 lá: Số lượng lá 50 – Gía bán lẻ 25,000/ tập; tem màu xanh logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi thường (phù hợp với Biếu tặng, làm quà đi nước ngoài, sử dụng gia đình,…)

Loại 20 lá: Số lượng là 20 – Gía bán lẻ 10,000/ tập; tem màu cam logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi thường (phù hợp với sử dụng gia đình có nhu cầu không làm nhiều nem và ngại cất trữ,…)

Hướng dẫn bảo quản:

– Ngay khi nhận hàng và sau khi dùng còn dư, khách hàng lưu ý bọc kín túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc để vào ngăn đá.

– Hạn sử dụng (bọc kín túi): 01 năm kể từ ngày sản xuất
– Có thể làm nhiều nem 1 lúc và cất tủ đá ăn dần; nem không dính vào nhau hay bị rách vỏ như bánh đa nem ngoài Bắc.

Mẹo để nem giòn hơn

– Trước khi rán nem nhỏ vài giọt dấm ăn và dầu nguội, lắc đều, cho dầu vào chảo chờ dầu nóng cho nem vào, chiên vừa lửa, trở đều tay để nem chín vàng đều.

– Khi cho nem vào chiên, mới đầu dùng đũa lăn tròn qua lại trong chảo dầu để định hình cho nem tròn đẹp.

Nem rán xong không xếp chồng lên nhau, nhân nem không cho quá nhiều trứng, những loại củ cho kèm vào nhân cần vắt bỏ nước để hạn chế sự ra rước khi gói nem > Nem sẽ giòn hơn

Bánh Ram – do VUA ĐẶC SẢN cung cấp có những điểm khác biệt so với các loại Bánh Ram thông thường

Bánh Ram – đặc sản Hà Tĩnh

1. Vỏ Ram rất mềm – dai

2. Mặt Ram nhẵn, bóng và nước Ram rất mịn

3. Không quá dày và cũng không quá mỏng – đảm bảo dễ chế biến

4. Màu sắc: màu nâu đậm, đậm rõ nét chứ không nhợt nhạt

LIÊN HỆ NGAY – VUA ĐẶC SẢN trên toàn quốc:

Hotline: 0907 266 388

Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68

Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524